Bệnh Gút

Theo các chuyên gia, trong thời kỳ mãn kinh (trung bình từ 51 tuổi trở lên), cơ thể của người phụ nữ cắt giảm sản xuất hormone estrogen. Estrogen có thể giúp thận bài tiết acid uric, do đó sau khi mãn kinh, estrogen giảm dẫn đến nồng độ axit uric trong máu của người phụ nữ bắt đầu tăng lên. Sau vài năm, mức độ acid uric cao, dẫn tới sự lắng đọng các tinh thể muối urat tại các khớp, xương và tổ chức dưới da, đồng thời, gây ra các triệu chứng bệnh gout. Khoảng 60 tuổi, số lượng các trường hợp bệnh gút ở phụ nữ và nam giới cân bằng nhau, sau 80 tuổi, phụ nữ mắc gout nhiều hơn nam giới.

Cây lược vàng được biết đến là loại thảo dược quý với nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh lý trong đó có bệnh gút. Đây là bài thuốc dân gian đơn giản, dễ thực hiện tại nhà và cho hiệu quả khá tốt.

Hiện nay, do điều kiện kinh tế phát triển, mức sống của người dân được nâng lên nhưng thói quen sinh hoạt và ăn uống không hợp lý đã làm cho bệnh gout ngày một tăng. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ có tác dụng không những phòng ngừa tích cực bệnh gout mà còn giảm nguy cơ các cơn gout cấp tái phát.

Bệnh gút (gout) được coi là bệnh của xã hội văn minh, liên quan nhiều đến lối sống hiện đại, ăn uống quá độ và thiếu vận động. Việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày có thể giúp bạn phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này.

Bệnh gout hay còn gọi là thống phong, là một dạng bệnh khớp sinh ra do rối loạn chuyển hoá các nhân purin, dẫn đến tăng acid uric máu. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Nhiều bệnh nhân cho rằng người bị gout nên hạn chế vận động để giảm đau nhức. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi vận động với các bài tập hợp lý có tác dụng giảm đau cũng như phòng ngừa các cơn gout cấp tái phát khá tốt.

Page 1 of 3

Địa chỉ liên hệ

  • CÔNG TY TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình
  • Trụ sở Doanh nghiệp: Số 349 Phố Kim Mã, P Ngọc Khánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 02473 055 556 - 02437 245 678
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Cục An toàn thực phẩm cấp giấy xác nhận công bố số 21246/2017/ATTP-XNCB
  • * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

DMCA.com Protection Status

Top